26 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:32 น. |  (1001 view)

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 59 สถาบันสอนภาษาอีซีซี สาขานครปฐม มีการจัดกิจกรรม English Road Show ที่โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย ซึ่งปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ได้มาจัดกิจกรรมที่นี่อีกครั้ง
ต้องขอขอบคุณอาจารย์ และนักเรียนที่ให้ความสนใจและร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน
โดยทางสถาบันได้มีการจัดแข่งกันเกมส์ mini crosswords เพื่อชิงรางวัลเล็กๆ น้อยๆ จากทางสถาบันค่ะ